Tìm tin tức
Tìm mẫu VB
Dich vu Tu van doanh nghiep
Dich vu tranh tung bao chua bao ve
Dich vu giai quyet tranh chap noi bo
Dich vu soan tham tra van ban
Dich vu dai dien so huu tri tue
Dich vu lam chung cong chung
Dich vu dieu tra dan su
Dich vu dao tao tuyen truyen
Dich vu thue ke toan
THỐNG KÊ
 
Bí quyết sử dụng chương trình hết hạn dùng thử
Date Crack giúp sử dụng chương trình được lâu hơn khi thời gian dùng thử đã hết.

Chương trình có dung lượng 1,457 MB, tải tại http://tinyurl.com/2k8dak, tương thích với mọi Windows.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn vào Start / All Programs / Date Cracker 2000 / Date Cracker 2000 để chạy File. Tiếp theo, nhấn chuột phải vào Icon của chương trình đã hết hạn dùng thử, chọn Properties.

Đưa chuột vào Target và copy đường dẫn, sau đó nhấn phím Add trong cửa sổ làm việc của Date Cracker, rồi dán nó vào trong ô trống của Pop-Up hiện ra.

Click tiếp vào phím   ở phía dưới của cửa sổ làm việc, chọn lại Icon của chương trình bạn muốn Crack, nhấn tiếp Open để mở. Bây giờ, bạn mở folder có chứa file để lưu bộ chương trình gốc muốn Crack.

Ví dụ, tôi mở folder Spyware Virus, tìm đến chương trình Lavasoft Personal Firewall Setup, nhấp chuột vào đó, chờ vài giây sẽ có một Pop-Up hiện lên thông báo chi tiết về file này, ghi nhớ về thời gian trong mục Date Created.

Sau đó điền thông tin đó vào trong ô trống của mục Silulated Run Date (điền theo kiểu tháng – ngày – năm, ví dụ  Jan 01, 2000), rồi nhấn Run một lần nữa. Chương trình đã hết hạn sẽ được khởi động và bạn lại có cơ hội tiếp tục dùng nó đến khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, một vài chương trình mà Date Crack không crack được vì Cty sản xuất chương trình đã “làm việc trước” với Date Cracker nên họ đã biết trước được mã nguồn của chương trình nên có thể vô hiệu hóa được nó.

Tuy nhiên, chương trình trên vẫn có hiệu lực với hầu hết các chương trình khác. Mỗi lần muốn dùng chương trình đã hết hạn, bạn phải làm lại các bước đã nêu trên. Nếu là các chương trình nhỏ, bạn nên tải mới chúng, còn trong trường hợp file quá lớn thì nên dùng Date Cracker.

Về tên gọi các tháng trong năm, bạn gõ chuột kép vào đồng hồ trong System Tray, cửa sổ Date And Time Properties sẽ hiện ra, trong mục Date, chọn biểu tượng ▼, các tháng bằng tiếng Anh sẽ hiện ra, bạn ghi tên tháng ra giấy rồi điền vào Silulated Run Date.

Thuật - Tiền phong

 

(Nguồn: )
Các tin khác:
Cài đặt password cho folder, ổ cứng.....bằng PC Security (16/11/2009)
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
HÌNH ẢNH MỚI NHẤT
VĂN BẢN ĐƯỢC QUAN TÂM
 LAW ON ENTERPRISES 2020 - Luật doanh nghiệp 2020 tiếng Anh
 LAW ON PUBLIC EMPLOYEES No. 58/2010/QH12 - This Law provides for public employees: rights and obligations of public employees; and recruitment, employment and management of public employees in public non-business units.
 LAW AMENDMENTS TO TAX LAWS No. 71/2014/QH13
 LAW ON INVESTMENT No. 67/2014/QH13 - This Law deals with business investments in Vietnam and outward business investments.
tra cuu van ban.com
Danh bạ luật sư
O ma ba thu_Phai
VCOP phải
Thu no sealaw
Tư vấn HIV 18001521
sealaw.vn
Phu & luat su
www.masterbrand.com.vn/
Thiết kế 2009 - LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á |SEALAW| www.sealaw.vn | www.dichvuthuno.com | www.tracuuvanban.com | www.vcop.vn
Địa chỉ : 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội | Email: luatsudongnama@yahoo.com.vn / ĐK: 01030256/TP/DKHD
Điệnn thoại: 024.35656858 / 024.22178898 - Fax: 024.35656858 - Hotline: 090 2278899 - 0912 717969
luat su dong nam a, luat su viet nam, luat su tu van, Search Engine Optimization | luatsudongnama